Vận dụng công nghệ mới giúp Quạt thông gió khung vuông tiết kiệm điện năng

Vận dụng công nghệ mới giúp Quạt thông gió khung vuông tiết kiệm điện năng

Trong các không gian nhỏ hẹp như phòng học, phòng trọ thì việc không khí bị ngột ngạt là điều không thể tránh khỏi. Do đó, để làm thông thoáng không khí thì bạn nên lắp đặt Quạt thông gió khung vuông trong chính ngôi nhà của mình. Hiện nay, trên thị trường có 2 loại Quạt thông gió tròn khung vuông chính là Quạt hút gió vuông tròn và Quạt thông gió tròn khung vuông. Nhưng phổ biến nhất hiện nay là Quạt thông gió tròn khung vuông, vậy nên lựa chọn loại nào để phù hợp với ngôi nhà của chúng ta thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Quạt hút gió vuông là quạt được cấu tạo bởi hệ thống cánh quạt, motor và dây culoa. Hệ thống này hoạt động khi được nạp một lượng điện năng nào đó. Khi hoạt động thì cánh quạt sẽ hoạt động với chức năng hút gió nóng và thổi gió mát vào. Chính vì thếmà Quạt hút thông gió vuông được ứng dụng rộng rãi trên toàn quốc.

Quạt thông gió được chia làm hai loại chính: Quạt hút gió vuông tròn và Quạt hút gió vuông. quạt thông gió Quạt hút gió công nghiệp tròn là quạt có hình tròn, có khả năng làm mát không khí nhanh chóng mà tiêu tốn rất ít điện năng. Quạt thông gió khung vuông tròn thường được ứng dụng nhiều trong đường ống. Quạt thông gió là loại có hình dạng quạt vuông. Nó có khả năng hút gió rất mạnh, tiết kiệm điện năng và thông gió hiệu quả cao. Ngoài ra, Quạt hút gió vuông được ứng dụng trong hầu hết các địa hình, các phòng ốc khác nhau. Chính vì thế mà Quạt hút thông gió công nghiệp rất được ưa chuộng trên thị trường quạt công nghiệp.

Quạt hút gió vuông được cấu tạo bởi hệ thống motor nhỏ nhẹ nên không gây ra tiếng ồn.

Tuổi thọ motor cao, có khả năng chạy liên tục trong vòng 72h mà không bị hư hỏng.

Thiết kế sang trọng, gọn nhẹ. Giúp dễ dàng di chuyển và lắp đặt Quạt thông gió tròn khung vuông. www.quatvimax.vn/quat-thong-gio Với thiết kế gọn nhẹ bày thì Quạt thông gió khung vuông cũng không chiếm diện tích lớn.

Ứng dụng: thích hợp cho các nhà máy, phòng ngủ, cao ốc văn phòng, nhà hàng và khu vui chơi giải trí với mục đích thông gió

Mô hình: LAD20-4, LAD25-4, LAD30-4, LAD35-4, LAD40-4

Cấu tạo:

Động cơ đúc khung nhôm, tản nhiệt tốt

Động cơ gia tăng nhiệt độ chậm, tích hợp bảo vệ nhiệt, tuổi thọ dài, chịu quá tải mạnh

Motor với vòng bi tiếng ồn thấp, chạy êm, tiếng ồn thấp, an toàn và đáng tin cậy

Trọng lượng nhẹ và thiết thực, dễ cài đặt và bảo trì

http://quatdiensaigon.vn/quat-hut-thong-gio-vuong-la-dong-quat-co-luu-luong-gio-to.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *