Ưu và nhược điểm của quạt công nghiệp

Ưu và nhược điểm của quạt công nghiệp

quạt hút công nghiệp, máy lạnh công nghiệp, quạt phun sương công nghiệp, quạt hút công nghiệp là những sản phẩm làm mát không khí phổ biến trên thị trường. Trong đó, quạt hút công nghiệp http://www.quatvimax.vn/mua-quat-cong-nghiep-o-dau ra đời muộn nhưng đã khắc phục được những nhược điểm của các sản phẩm trên:

Nhiệt độ ổn định: Đem lại nhiệt độ không khí trong xưởng duy trì từ 28±3 độ C, lạnh sâu mà gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ bên ngoài. Mức nhiệt độ này đáp ứng tiêu chuẩn môi trường làm việc của Bộ Y tế quy định.

Cân bằng độ ẩm không khí ở mức 60-65 %: Ở mức này, cơ thể người lao động thoát mồ hôi ở mức tốt, các thiết bị máy móc sản xuất, hàng hóa trong xưởng không bị ẩm ướt.

Tiết kiệm nhiều chi phí: Tiết kiệm 95% điện năng tiêu thụ và 85% chi phí đầu tư so với máy lạnh công nghiệp.

Tại sao mọi người lại tìm mua sản phẩm của thương hiệu này?

Quạt VIMAX được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, phù hợp cho gia đình, cơ quan, nhà hàng…Xưởng sản xuất, tất cả đều có thể sử dụng sản phẩm của VIMAX. Với những gia đình có thể lựa chọn các loại quạt như quạt mát chân quỳ VIMAX BS40TN hay VIMAX BS50TN, quạt đảo trần…Với các công ty, xưởng sản xuất, nhà hàng có quán ăn, là những nơi có không gian rộng lớn thì sử dụng quạt công nghiệp VIMAX KM650 hay VIMAX KM750.

Không những vậy quạt hút công nghiệp có nên mua quạt công nghiệp được người tiêu dùng tin tưởng và tìm mua không chỉ bởi kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà đây là một trong những sản phẩm trên thị trường được dán nhãn năng lượng với mức độ 5 sao về tiết kiệm điện. Nhãn năng lượng xác nhận là nhãn thể hiện hình biểu tượng tiết kiệm năng lượng, được dán trên sản phẩm trước khi sản phẩm được lưu thông trên thị trường do sản phẩm này có mức hiệu suất đạt hoặc vượt mức hiệu suất năng lượng cao (HEPS) do Bộ Công Thương quy định theo từng thời kỳ.

Với nhãn năng lượng so sánh này giúp khách hàng có thể biết thông tin về hiệu suất năng lượng của sản phẩm này so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường, giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được các sản phẩm có mức tiết kiệm năng lượng tốt nhất.

https://hutlocbui.com/uu-va-nhuoc-diem-cua-quat-cong-nghiep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *