Ứng dụng của Quạt công nghiệp ly tâm gián tiếp

Ứng dụng của Quạt công nghiệp ly tâm gián tiếp

Quạt hút ly tâm gián tiếp dòng quạt đặc trưng dùng trong công nghiệp có công suất lớn, lưu lượng gió cực cao, truyền tải không khí có áp…* Đặc điểm:

Quạt công nghiệp ly tâm gián tiếp là dòng quạt công nghiệp quạt hút ly tâm gián tiếp có hiệu suất cao cho lưu lượng cực lớn, truyền tải không khí có áp.

Thiết bị hoạt động bằng cách sử dụng cấp thoát không khí theo đường ống dẫn trong những nhà cao tầng, tầng hầm hay dùng để hút khói, bụi, nhiệt ở những công trình phức tạp mà quạt thông gió hướng trục không thể làm tốt được.

Cánh quạt được truyền gián tiếp qua dây cu-roa, gối đỡ nhằm tách động cơ ra khỏi môi trường khói bụi, nhiệt độ ẩm.

Vật liệu chế tạo cánh quạt bằng thép cao cấp.

Quạt hút ly tâm gián tiếp có hiệu suất cao, lưu lượng lớn, truyền tải không khí có áp. Sử dụng cấp thoát không khí theo đường ống dẫn trong những nhà cao tầng, tầng hầm hay dùng để hút khói, bụi, nhiệt ở những công trình phức tạp.

Quạt ly tâm gián tiếp có hiệu suất cao, lưu lượng lớn, truyền tải không khí có áp. Sử dụng cấp thoát không khí theo đường ống dẫn trong những nhà cao tầng, tầng hầm hay dùng để hút khói, bụi, nhiệt ở những công trình phức tạp mà quạt thông gió hướng trục không thể làm tốt được.

Quạt ly tâm hút bụi gián tiếp có hiệu suất cao, lưu lượng lớn, truyền tải không khí có áp.

Sử dụng quạt li tâm cấp thoát không khí theo đường ống dẫn trong những nhà cao tầng, tầng hầm hay dùng để hút khói, bụi, nhiệt ở những công trình phức tạp mà quạt thông gió hướng trục không thể làm tốt được.

Ứng dụng của Quạt hút ly tâm gián tiếp

Quạt hút ly tâm gián tiếp được chúng tôi sử dụng trong các công trình như hút khí thải nhà máy, hút khói lò hơi, điều hòa không khí, hút bụi gỗ, chà nhám, hút mùi bếp nhà hàng, hút dầu ở giàn khoan…..

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm quạt công nghiệp khác để cho quý khách tham khảo

http://quatdiensaigon.vn/quat-ly-tam-gian-tiep-la-gi.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *