Trả lời nhận biết Quạt hút với Quạt hút gió công nghiệp

Trả lời nhận biết Quạt hút với Quạt hút gió công nghiệp

Quạt hút công nghiệp được tạo ra để lưu thông không khí qua các vị trí tường nhà xưởng, tường phòng, hay qua các đường ống thông gió . Vì vậy áp lực đẩy gió không lớn, quạt có hai loại li tâm, và đồng tâm . Li tâm là những loại Quạt lớn, thường để khống chế tốc độ quay của Quạt, cho phù hợp. Đồng tâm là các Quạt bé, cần tốc độ quay lớn. Nên Quạt hút công nghiệp rất hạn chế lắp vào các đường ống để hút hay đẩy gió đi quá xa. Chỉ có tác dụng trao đổi không khí từ bên này sang bên kia.

Tại sao Quạt hút phải lắp trên tường:

Các bạn nên hiểu đơn giản, là chúng ta lắp Quạt hút quạt hút công nghiệp dùng trong chăn nuôi để hút các tạp chất như khói, bụi, không khí ô nhiễm, như khí nóng. Mà các loại tạp chất này thường nhẹ hơn không khí, có chiều hướng bay lên trên hoặc lơ lửng trên mái nhà . Nếu ta để Quạt thông gió ở sàn nhà thì ta, phải hút không khí, xuống và một lần nữa ta sẽ tiếp súc với không khí ô nhiễm và cần rất nhiều quạt để làm việc đó.

Nên các lọai quạt đều để ở trên tường nhà chiều cao tối thiểu là 2,5m để hút không khí ô nhiễm ra, và không khí tươi sạch sẽ đi vào từ các của sổ và cửa nhà, làm cho không khí được tuần hoàn.

Qua phân tích khá kỹ thì các bạn đã hiểu Quạt công nghiệp có tác dụng gì rồi và hy vọng các bạn sẽ chọn được loại quạt phù hợp cho nhà xưởng của mình.

Lưu ý, theo kinh nghiệm cá nhân bán Quạt, thì Quạt thông gió với Quạt hút hiện trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau thương hiệu khác nhau, và chất lượng khác nhau, nguồn gốc khác nhau. Vì thế để mua Quạt các bạn nên hỏi hàng ở những công ty lớn để mua những loại quạt chất lượng và được bảo hành theo đúng chính sách của công ty. Các công ty nhỏ thường có giá rẻ hơn nhưng nguồn gốc hàng hóa thường không rõ, bảo hành thường không ổn định, và nhân sự thường thay đổi liên tục khi bạn có sự cố để được hỗ trợ sẽ rất khó khăn.

Điều đáng buồn là các thương hiêu Quạt của việt nam chưa đáp ứng hết được nhu cầu trong nước . Chúng ta phải dùng quạt nhập khẩu nhiều, quạt công nghiệp hơn nữa là công nghệ của việt nam còn quá kém, để có thể sản xuất ra những loại quạt chất lượng và sắc nét. Quan trọng hơn cả là về tư duy kinh doanh của các doanh nghiệp còn quá quan trọng vào giá thành sản phẩm. Họ thường đi ngược với nhu cầu và xu thế phát triển . Cạnh tranh nhau về chất lượng và mức độ cải tiến sản phẩm đáp ứng được nhiều nhu cầu hơn và làm cho sản phẩm tốt hơn. Thì các doanh nghiệp tìm mọi cách để giảm giá thành sản phẩm xuống. Nhằm triệt tiêu đối thủ cạnh tranh, sau đó phá vỡ thị trường, tự đánh đồng mình với hàng kém chất lượng, từ đó người tiêu dùng quay lưng với nó.

Kết luận : khi các bạn đang muốn lắp đặt hay bổ sung thêm Quạt hút công nghiệp cho nhà xưởng của mình thì nên tìm hiểu và mua hàng chất lượng về dùng. Dù có cao hơn nhưng chất lượng cũng như thời gian phục vụ tốt hơn. khi các bạn không hiểu nhiều về quạt hãy liên hệ với các kỹ thuật của các công ty để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.

Trong các không gian nhỏ hẹp như phòng học, phòng trọ thì việc không khí bị ngột ngạt là điều không thể tránh khỏi. Do đó, để làm thông thoáng không khí thì bạn nên lắp đặt quạt thông gió trong chính ngôi nhà. Có hai loại quạt thông gió phổ biến nhất hiện nay đó là quạt thông gió tròn và Quạt công nghiệp. Để hiểu thêm chi tiết hai loại này thì hãy theo dõi bài viết sau đây!

http://quatdiensaigon.vn/tu-van-phan-biet-quat-hut-cong-nghiep-voi-quat-hut-gio-cong-nghiep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *