Top 10 Quạt thông gió công nghiệp vuông được ưa chuộng nhất

Top 10 Quạt thông gió công nghiệp vuông được ưa chuộng nhất

Công Ty Cơ điện VIMAX là đơn vị sản xuất Quạt thông gió vuông công nghiệp, hệ thống làm mát hàng đầu Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại công ty có 68 đại lý phân phối và bán lẻ trên toàn quốc. Với kinh nghiệm sản xuất và chăn nuôi thực tiễn trong hơn 8 năm qua công ty đã tư vấn giải pháp, lên phương án thiết kế, lắp đặt hệ thống Quạt hút thông gió vuông, làm mát cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ.

Sản phẩm Quạt hút thông gió vuông quạt thông gió công nghiệp vuông được thiết kế tối ưu bằng công nghệ CAD/CAM và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 9001 2000.

Quạt hút thông gió cánh vuông được sử dụng trong tất cả các nhu cầu thông gió, giảm nhiệt, trao đổi không khí như: Nhà xưởng công nghiệp, dệt may, da giày, cơ khí, nhà thi đấu thể thao, các trang trại chăn nuôi… Đặc biệt hiệu quả cao nếu dùng kết hợp với tấm làm mát Cooling Pad.

Với quy mô sản xuất của công ty và hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc chúng tôi khẳng định sản phẩm có chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, bảo hành, bảo trì tốt nhất hiện nay.

Quạt hút gió công nghiệp vuông được sản xuất với 2 model cao cấp và thông thường:

Model Cao Cấp

Vỏ dày 1mm, độ mạ kẽm 180g/m2.

Cánh Quạt hút gió công nghiệp vuông quạt thông gió âm tường công nghiệp bằng inox 430 dày 1mm, chịu được môi trường khắc nghiệt, không bị biến dạng sau khi sử dụng liên tục trong thời gian dài, góc cánh lớn, bản cánh rộng đảm bảo đủ lưu lượng gió.

Motor sử dụng là motor FUSHINI chính hãng, dây quấn motor 100% là dây đồng chất lượng cao, đảm bảo độ bền sử dụng.

Các linh kiện phối kèm là linh kiện nhập khẩu, đảm bảo chất lượng.

Thiết kế tổng thể của Quạt hút gió công nghiệp vuông khoa học, hợp lý với cần gạt nâng hạ chớp tiện lợi cho việc vệ sinh.

Model Thông Thường

Vỏ mỏng, độ mạ kẽm thấp.

Cánh Quạt hút thông gió vuông làm bằng thép thông thường, mỏng.

Motor sử dụng là loại motor nhập từ Trung Quốc.

Các linh kiện phối kèm được sản xuất, gia công trong nước.

Lưu ý: Quạt hút thông gió công nghiệp được sản xuất với nhiều công suất, kích thước, chất lượng khác nhau phù hợp với từng không gian, diện tích, nhu cầu sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, đặc biệt giảm giá thành chi phí vận chuyển cho khách hàng và thuận tiện cho việc bảo hành, bảo trì, tư vấn lắp đặt…

https://hutlocbui.com/quat-hut-gio-cong-nghiep-vuong-san-phan-so-1-thong-gio-lam-mat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *