Thông số kỹ thuật Quạt hút mùi công nghiệp motor gián tiếp

Thông số kỹ thuật Quạt hút mùi công nghiệp motor gián tiếp

Nhu cầu làm mát cho nhà kho, nhà xưởng, xưởng sản xuất luôn là nhu cầu cấp thiết nhất của mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải bất kỳ ai cũng có thể hiểu rõ và có thể nắm bắt được hết các dòng Quạt thông gió công nghiệp tròn có những kích thước nào. Hiểu được điều đó, chúng tôi Điện Hiệp Phát sẽ đưa ra và giới thiệu tới tất cả các độc giả những mẫu kích thước tiêu chuẩn của dòng quạt hút thông gió công nghiệp vuông gắn tường.

Trước tiên phải kể đến những lợi ích hay những ưu điểm mà dòng quạt hút gió vuông công nghiệp hay quạt hút thông gió công nghiệp có thể mang lại cho bất kỳ doanh nghiệp nào:

Quạt hút công nghiệp vuông quạt thông gió công nghiệp có lá xách có khả năng bảo vệ motor chống nắng mưa, giúp motor bền hơn theo thời gian.

VIMAX không chỉ là nhà sản xuất mà còn là nhà phân phối trực tiếp các loại Quạt thông gió công nghiệp tròn chuyên nghiệp. Thành lập từ năm 2002 đến nay chúng tôi đã đạt được chứng chỉ chất lượng ISO 90012015 và tạo được uy tín nhất định trên thị trường trong nước và nước ngoài.

Khi mua Quạt hút gió công nghiệp VIMAX bạn không chỉ được bảo hành về giá cả mà còn được bảo hành về chất lượng và hỗ trợ vận chuyển lắp đặt tận nơi. Với kinh nghiệm của mình VIMAX sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm Quạt hút mùi công nghiệp chất lượng, đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

Quạt công nghiệp thông gió nối ống

Quạt hút công nghiệp vuông nối ống gồm 2 loại là Quạt công nghiệp thông gió nối ống âm trần đồng trục và Quạt hút công nghiệp nối ống âm trần vuông góc.

Quạt thông gió công nghiệp tròn âm trần đồng trục sử dụng 1 quạt hút gió. 1 thổi gió ra. Quạt chuyên lăp đặt ống gió phục vụ thông gió cho các tòa nhà cao ốc, phục vụ thông gió tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại (những nơi cần lực hút khỏe, độ ồn thấp)

Quạt hút gió công nghiệp nối ống âm trần vuông góc có chiều hút gió vào và ra vuông góc với nhau. Quạt này được sử dụng rộng dãi cho các nhu cầu thông gió, cấp khí, làm mát tại các tòa nhà cao cấp như khách sạn, phòng họp, văn phòng làm việc..

Quạt hút gió tổng thể

Vì thông gió tổng thể là thông gió cho một vùng rộng hoặc tập hợp nhiều phòng trong tòa nhà mà chúng ta cần sử dụng một hệ thống thông gió hoàn chỉnh. Các loại quạt được sử dụng phải là loại Quạt thông gió công nghiệp tròn có công suất cao, quat cong nghiep lưu lượng hút gió lớn hơn nhiều so với Quạt hút mùi công nghiệp cục bộm, nên độ ồn cũng lớn hơn như quạt ly tâm và quạt hướng trục.

Thông gió tổng thể có khả năng kết hợp cùng hệ thống điều hòa trung tâm để cấp khí tươi cho cả hệ thống tòa nhà.

http://quatdiensaigon.vn/chuc-nang-cua-quat-hut-gio-cong-nghiep-ly-tam.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *