Quạt làm mát nhà xưởng giá gốc ở khu chế xuất

Quạt làm mát nhà xưởng giá gốc ở khu chế xuất

Quạt hút công nghiệp nhà xưởng 1200×1200 chỉ là quạt hút gió được dùng trong ngành công nghiệp chuyên dụng. Với tác dụng chính là hút các không khí thải, hút mùi hóa chất cho nhà xưởng thông thoáng. Giúp con người hoạt đông năng suất hơn

Quạt hút vuông gắn tường: Đây là loại quạt công nghiệp giá rẻ hà nội Quạt hút công nghiệp 1200×1200 được sử dụng nhiều nhất. Với lượng gió cao, lắp đặt dễ dàng nên được các công ty xí nghiệp tin dùng.

Quạt hút hướng trục: Đây là loại quạt dùng để nối ống, hút gió ở các tầng hầm siêu thị, nhà chung cư cao tầng và một số nhà xưởng sản xuất

Quạt hút ly tâm: Là loại quạt hút dạng con sò, dùng để nối ống gió nhưng thiết kế đặc biệt hơn, có cột áp cao dùng để đẩy gió một cách hiệu quả cao, được dùng hút mùi hóa chất, hút hơi nóng, nối ống cho tòa nhà….

Công Ty Cơ điện VIMAX đơn vị sản xuất quạt thông, hút gió, hệ thống làm mát hàng đầu Việt Nam. Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, hàng năm cung cấp ra thị trường trong và ngoài nước 70,000 – 80,000 sản phẩm. Đặc biệt đến thời điểm hiện tại công ty có 68 đại lý phân phối và bán lẻ trên toàn quốc.

Chính sách hỗ trợ cho các đại lý quạt hút công nghiệp 1200×1200 , nhà phân phối:

1. Hỗ trợ 100% sản phẩm mẫu trưng bày.

2. Hỗ trợ bảo toàn 100% vốn.

3. Hỗ trợ 100% chi phí đào tạo tư vấn bán hàng, lắp đặt.

4. Hỗ trợ 100% chi phí truyền thông, quảng bá thương hiệu.

5. Hỗ trợ 50% chi phí thiết kế, lắp đặt hệ thống biển bảng, kệ trưng bày.

6. Hỗ trợ chi phí vận chuyển.

https://hutlocbui.com/nha-cung-cap-quat-lam-mat-nha-xuong-hang-dau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *