Quạt hút công nghiệp vận hành êm ái và bền bỉ

Quạt hút công nghiệp vận hành êm ái và bền bỉ

Trong số những dòng Quạt công nghiệp hiện đại, chất lượng hiện nay, Quạt công nghiệp được xem là sản phẩm được đánh giá cao hơn cả về chất lượng, thiết kế, tính năng vận hành và khả năng tiết kiệm điện.

Quạt công nghiệp quạt công nghiệp cao áp là một trong những dòng Quạt hút công nghiệp chất lượng cao được ứng dụng phổ biến tại các nhà máy, phân xưởng. Không chỉ có thiết kế nhỏ gọn, kích thước hợp lí, dòng Quạt công nghiệp này còn có tính năng vận hành thông minh và phát huy hiệu quả sử dụng tối ưu trong cả không gian kín lẫn không gian mở.

Quạt công nghiệp 9-26 là loại quạt cao áp thông thường được sử dụng cho thông gió cưỡng bức trong các ngành công nghiệp như lò luyện kim, nồi hơi, ngành thủy tinh, mạ điện gốm sứ, bình ắc quy…

Được sử dụng rộng rãi để vận chuyển nguyên vật liệu trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, lương thực, thức ăn, bột khoán, cũng có thể dùng trong các dây chuyền sản xuất giấy bao bì…

Môi trường vận hành là không khí không tự phát cháy, nổ, không gây hại cho con người. Không khí không mang chất ăn mòn và không chứa bất kì vật liệu kết dính, bụi và hạt có nồng độ không vượt quá 150 mg/m3 và nhiệt độ không cao hơn 800C.

Quạt công nghiệp có khả năng lưu thông không khí vô cùng hiệu quả, cụ thể quạt có tác dụng lưu thông không khí, đẩy không khí nóng, tù đọng từ bên trong ra ngoàivà hút không khí giàu Oxy cung cấp cho không gian tạo sự thông thoáng, mát mẻ. Ngoài ra, sản phẩm này còn có khả năng giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm. Ô nhiễm không khí trong nhà xưởng, nhà kho, trang trại chăn nuôi…thường là do khí thải và các chất hóa học có trong khói, khí gas, bụi bẩn, nước thải chăn nuôi…nên rất cần đến một hệ thống thông gió đẩy nguồn không khí này ra bên ngoài tạo môi trường làm việc trong lành để đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Quạt hút công nghiệp quatvimax.vn/quat-ly-tam-cong-nghiep-sieu-cao-ap-la-gi dân dụng hay Quạt công nghiệp được sử dụng phổ biến ở mọi không gian:

+ Nhiều diện tích lớn cần sử dụng hệ thống Quạt công nghiệp độc lập để lưu thông không khí

+ Không gian nhà xưởng kín lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp cũng cần đến hệ thống quạt gió.

Như vậy, trong hầu hết mọi không gian và điều kiện làm việc khác nhau, chúng ta đều có thể dễ dàng lắp đặt và ứng dụng thiết bị này.

https://hutlocbui.com/quat-hut-cong-nghiep-la-gi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *