Quạt hướng trục phòng nổ cầu thang, cấp gió tươi, hút bụi, hút khói 

Quạt hướng trục phòng nổ cầu thang, cấp gió tươi, hút bụi, hút khói

Quạt hướng trục phòng nổ là một thiết bị cơ khí được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Như tên gọi của nó, dòng không khí chuyển động song song dọc theo hướng của trục quạt, hướng vào song song với hướng ra. Nếu dùng điện, roto quạt có thể được lắp trực tiếp trên trục động cơ điện. Nếu dùng động cơ nổ phải truyền động qua dây đai. Trên thực tế dù có điện đôi khi vẫn phải truyền động gián tiếp vì một số đặc điểm đặc biệt không thể để motor điện trong dòng không khí.

Quạt hướng trục cao áp quạt hướng trục phòng nổ có 3 dạng thường thấy đó là: quạt trục chong chóng, quạt trục ống quạt trục hướng dòng

Với Quạt hướng trục chong chóng: Có dạng giống quạt trần không có vỏ quạt hoặc có nhưng rất ngắn. Dùng để thông gió chuồng trại, nhà xưởng có áp suất tạo ra rất thấp.

Với Quạt hướng trục ống: Quạt có rô to nằm trong vỏ là một ống dài tạo được áp suất trung bình. Với dạng quạt này có thể ghép hai rô to quay ngược chiều.

Với Quạt hướng trục có hướng dòng: Khi không khí qua khỏi rô to sẽ được nắn dòng chảy cho thẳng tránh rối nhờ vậy quạt đạt tĩnh áp và hiệu suất có được cũng cao. Với dạng này để tạo áp suất cao, có thể ghép nối tiếp 2 rô to thành Quạt hướng trục tăng áp hai tầng cánh.

Ứng dụng của dòng Quạt hướng trục tăng áp tăng áp, hút khói PCCC : Cấp khí sạch, tăng áp cầu thang thoát hiểm trong các trường hợp nhà cao tầng xảy ra hỏa hoạn, hút khói hành lang.

Đặc điểm cấu tạo

Vỏ quạt, giá bệ & guồng cánh được chế tạo bằng vật liệu thép tiêu chuẩn .

Guồng cánh quạt được cân bằng động trên máy cân bằng kỹ thuật số & hiệu chỉnh bằng thiết bị cân bằng động hiện trường công nghệ Hoa Kỳ.

VATO sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về hãng sản xuất động cơ, màu sơn sản phẩm, giấy chứng nhận, giấy kiểm định,…

Kết cấu quạt cho phép lắp đặt tại nhiều loại địa hình và không gian chật hẹp khác nhau.

Hướng miệng ra: lệch 0°, 45°, 90°, 135°, 180°, 270°, 315° so với phương thẳng đứng.

Hiệu suất của tăng áp buồng thang Quạt hướng trục cao áp lên tới 85%, tiết kiệm chi phí điện năng trong quá trì sử dụng.

Điều kiện làm việc:

Dòng khí qua quạt có nồng độ bụi dưới 150mg/m3, nhiệt độ dòng khí dưới 50 °C khi lắp các loại động cơ tiêu chuẩn. Khi lắp các loại động cơ đặc biệt, quạt có thể làm việc ở nhiệt độ 200/250/300°C trong 45 phút/1 giờ/2-2,5 giờ tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Thông số kỹ thuật : Quý khách vui lòng tham khảo tap bên hoặc có thể đặt theo nhu cầu sử dụng, VATO sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách .
Trân trọng cảm ơn!

Đại diện của Cơ điện Vimax tại sài gòn CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VATO

Web site: quatdiensaigon.vn

Địa chỉ: 79/3 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0976578989

Mã số thuế 0315227477

Website: quatdiensaigon.vn

http://hutlocbui.com/quat-huong-truc-cao-ap-cau-thang-cap-gio-tuoi-hut-bui-hut-khoi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *