Phân loại Quạt hút thông gió nhà xưởng

Phân loại Quạt hút thông gió nhà xưởng

Quạt hút và thông gió cục bộ

Đây là loại quạt mang lại hiệu quả rõ rệt nhờ ống gió được thiết kế chuyên biệt. Có thể tận dụng khoảng không ở giữa 2 lớp trần thạch cao để làm ống dẫn gió ra bên ngoài.

Quạt thông gió cho nhà xưởng âm trần thường sử dụng ống nối Ψ110 , cánh ly tâm làm cho hiệu suất thông gió cao, tiếng ồn nhỏ.

Quạt có kích thước đa dạng nên được sử dụng với nhiều mục đích như: thông gió văn phòng làm việc, thông gió hội trường, thông gió quán café, Wc

Quạt hút thông gió nhà xưởng

Quạt hút thông gió nhà xưởng là loại dễ lắp đặt nhất vì được gắn vào tường hoặc lắp ở hộp số kỹ thuật mà không sử dụng ống.

Quạt hút gió nhà xưởng quạt hút thông gió nhà xưởng là loại quạt sử dụng 5 cánh gió cho hiệu suất hút gió cao hơn các loại khác. Quạt thông gió cho nhà xưởng âm trần rất đa dạng về kích thước và lưu lượng gió, các hộ gia đình cũng có thể sử dụng được.

Quạt thông gió cho nhà xưởng nối ống

Quạt thông gió cho nhà xưởng nối ống gồm 2 loại là Quạt hút thông gió nhà xưởng nối ống âm trần đồng trục và Quạt thông gió cho nhà xưởng nối ống âm trần vuông góc.

Quạt thông gió cho nhà xưởng âm trần đồng trục sử dụng 1 quạt hút gió. 1 thổi gió ra. Quạt chuyên lăp đặt ống gió phục vụ thông gió cho các tòa nhà cao ốc, phục vụ thông gió tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại (những nơi cần lực hút khỏe, độ ồn thấp)

Quạt thông gió cho nhà xưởng nối ống âm trần vuông góc có chiều hút gió vào và ra vuông góc với nhau. Quạt này được sử dụng rộng dãi cho các nhu cầu thông gió, cấp khí, làm mát tại các tòa nhà cao cấp như khách sạn, phòng họp, văn phòng làm việc..

Quạt hút gió tổng thể

Vì thông gió tổng thể là thông gió cho một vùng rộng hoặc tập hợp nhiều phòng trong tòa nhà mà chúng ta cần sử dụng một hệ thống thông gió hoàn chỉnh. Các loại quạt được sử dụng phải là loại Quạt hút gió nhà xưởng có công suất cao, lưu lượng hút gió lớn hơn nhiều so với Quạt hút gió nhà xưởng cục bộm, nên độ ồn cũng lớn hơn như quạt ly tâm và quạt hướng trục.

Thông gió tổng thể có khả năng kết hợp cùng hệ thống điều hòa trung tâm để cấp khí tươi cho cả hệ thống tòa nhà.

Quạt thông gió cho nhà xưởng KDK 20RLF

Quạt có màu trắng sang trọng phù hợp lắp đặt ở nhiều không gian. Quạt được thiết kế 2 chiều giúp lưu thông không khí trong phòng tốt hơn, mang lại không gian thoáng mát.

Quạt có màn trập ngăn không cho khí bẩn và nước bên ngoài xâm nhập vào đường ống dẫn khi quạt hoạt động. Động cơ tụ điện HP giúp quạt hoạt động êm ái, tiết kiệm điện năng và tăng tuổi thọ của quạt.

Cánh quạt chân vịt của quạt và tốc độ 1275 vòng/ phút giúp cho lưu lượng gió lớn hơn, giúp việc thông thoáng khí tốt hơn.

Bạn có thể dễ dàng lắp đặt quạt. Quạt còn thiết kế gối đệm nhỏ bằng nhựa dẻo giúp giảm tiếng ồn khi quạt hoạt động.

Kích thước lắp đặt là 25 x 25 cm. Lưu lượng là 546 m3/giờ.

Quạt hút gió nhà xưởng Panasonic FV – 25AL9

Quạt có động cơ hoạt động tốt, êm ái, không gây bất kì tiếng ồn khi quạt hoạt động. Đảm bảo an toàn với tính năng tự ngắt khi quạt quá nhiệt giúp người dùng luôn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng quạt.

Quạt hoạt động 1 chiều, thổi theo chiều thuận (hướng từ trước ra sau). Quạt cũng có 1 tốc độ gió dễ sử dụng, quạt thông gió nhà xưởng phía trước có màn che ngăn côn trùng bay vào. Và đảm bảo sự riêng tư khi sử dụng quạt.

Cửa sổ quạt tự động mở khi quạt hoạt động, đóng khi quạt ngưng hoạt động. Miệng quạt có trang bị nắp hút dầu thừa một cách hiệu quả

Quạt có thiết kế màu trắng sang trọng, màn che bằng lưới nhựa. Bạc đạn được bôi trơn hoàn hảo. Khung và cây sậy bằng thép, được sơn làm tăng độ bền của quạt. Với công suất 30W quạt sẽ tiêu tốn rất ít điện năng, tiết kiệm được chi phí cho gia đình bạn.

Kích thước lắp đặt 30 x 30 cm.

Mong rằng qua bài viết, bạn có thể lựa chọn Quạt hút thông gió nhà xưởng phù hợp với nhà bạn.

http://quatdiensaigon.vn/kha-nang-cua-quat-hut-gio-nha-xuong.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *