Những yêu cầu đối với Quạt hút bếp công nghiệp và hút khí thải

Những yêu cầu đối với Quạt hút bếp công nghiệp và hút khí thải

Những căn bếp gia đình hoặc bếp công nghiệp sẽ có mùi thức ăn nếu bạn bố trí quạt hút quá cao, hay cách xa bếp nấu, http://quatlytam.net/he-thong-quat-hut-khoi-cho-bep-an-cong-nghiep.html lười vệ sinh cho dù có Quạt hút khói bếp công nghiệp hay hút mùi cũng không thể khắc phục được.

Việc nấu nướng đồ ăn của người Việt nam thường tạo ra nhiều mùi lan tỏa không chỉ trong bếp mà còn sang các phòng khác, bởi vậy hầu hết các gia đình hiện nay đều sử dụng Quạt hút khói khử mùi để đảm bảo không khí trong lành lưu thông không khí trong không gian.

Nếu mọi người đang phân vân chưa biết lựa chọn mẫu quạt nào cho không gian bếp nhà mình thì có thể tham khảo ngay 60+ Mẫu Quạt Hút Khói Công Nghiệp Cho Nhà Bếp

Những yêu cầu đối với Quạt hút bếp công nghiệp và hút gió thải:

Được chọn là loại quạt đặc thù sản xuất bằng những vật liệu để hút bếp. Gồm hai loại là: quạt ly tâm hoặc quạt đồng trục. Ví dụ như đối với dòng quạt chuyên hút bếp của Kruger thì loại hướng trục có hai loại: quạt hút mùi ly tâm được đặt động cơ bên ngoài luồn khí tránh tiếp xúc với không khí nóng ảnh hưởng đến tuổi thọ của động cơ. Quạt TDB được cấu tạo động cơ nằm bên trong luồn khí nhưng được bọc bở một vỏ thép đặt trưng chống dầu mở chịu đến nhiệt độ 180 độ C.

Quạt hút gió thải được tính công suất hút (Qh) như sau:

+ Đối với bếp dựa lưng vào tường thì: Qh = 0,5xA (m3/s)

+ Đối với bếp dạng ốc đảo thì: Qh = 0,75xA (m3/s)

Với A – Diện tích chụp hút (m2)

Quạt hút bếp công nghiệp được tính công suất cấp (Qc) theo công suất hút như sau:

+ Qc = 80%*Qh (m3/s)

http://quatdiensaigon.vn/thi-cong-he-thong-quat-hut-khoi-bep-cong-nghiep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *