Nhiệt độ không khí qua Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng Cooling Pad

Nhiệt độ không khí qua Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng Cooling Pad

Sản phẩm chống nóng: Túi khí cách nhiệt cát tường, Ống gió mềm bảo ôn, Bông ống định hình. Máy giải nhiệt không khí nguyên lý bay hơi nước Hệ thống làm mát Cooling Pad http://codienvimax.vn/he-thong-lam-mat-nha-xuong-bang-tam-cooling-pad-va-quat-lam-mat/ là một sản phẩm sáng tạo của người Mỹ sử dụng mành giải nhiệt bay hơi nước của Nhật Bản.Hệ thống làm mát Cooling Pad được thiết kế để làm mát không khí của môi trường lao động công nghiệp hóa những nơi công cộng có không gian mở.

Hệ thống làm mát Cooling Pad sẽ giảm nhiệt độ của không khí gia tăng hàm lượng Ôxi cũng như bù ẩm cho môi trường áp dụng nhằm tạo nên sự mát mẻ, dễ chịu – đảm bảo sức khỏe cho người lao động và nâng cao hiệu suất làm việc. Với nguyên lý này Hệ thống làm mát Cooling Pad giúp tiết kiệm lượng điện năng rất lớn so với hệ thống điều hòa không khí.

Thông thường khi nhiệt độ bên ngoài là 32 độ C thì nhiệt độ bên trong là 35 độ C (+3 độC) – đối với nhà xưởng kín, hệ số trao đổi không khí được tính là tự nhiên. Để giải quyết vấn đề này là rất khó và tốn kém.

Cùng trong điều kiện đó nếu áp dụng Hệ thống làm mát nhà xưởng sẽ dễ dàng tạo ra sự thay đổi do Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm cooling pad luôn cấp mới vào nhà xưởng một lượng không khí lớn mát và sạch. Lượng không khí này sẽ thay thế và đẩy toàn bộ khí nóng, ô nhiễm ra ngoài do chênh lệch áp suất.

Nguyên lý hấp thụ nhiệt khi bay hơi của chất lỏng ở đây là nước, không khí đi qua màng ướt sẽ kích thích sự bay hơi bề mặt và kết quả là nhiệt độ của không khí sẽ giảm đáng kể sau chu trình này. Không khí nóng, khô sẽ trở nên mát và sạch được Mô tơ nén vào cửa gió thông qua hệ thống ống gió.

Dùng hệ thống bơm nước tuần hoàn để nước chảy từ đỉnh của màng nước qua các vân lượn sóng đến phần dưới của màn tạo thành tấm màng nước. Khi không khí xuyên qua màng nước trở thành khí lạnh ( đi vào nhà xưởng), hệ thống làm mát mái nhà kết hợp với quạt hút ngược áp nhanh chóng đưa gió mát vào xưởng, làm giảm nhiệt độ từ 5-10 độ C một cách hiệu quả.

Thông số kỹ thuật tấm làm mát công nghiệp Cooling Pad

Thông số kỹ thuật tấm làm mát

H: chiều cao của tấm làm mát tiêu chuẩn: 1200, 1500, 1800 và 2000 mm

W: chiều rộng của tấm tiêu chuẩn: 300, 500 và 600 mm

D: chiều dầy của tấm tiêu chuẩn: 100, 150 và 200 mm

H: chiều cao của sóng làm mát tiêu chuẩn: 7 mm

a: Góc nghiêng của lớp sóng “chẵn” hoặc “lẻ” so với phương ngang tiêu chuẩn: 45°

Góc cắt giữa các lớp sóng xếp chồng nhau: a+a = 90°

H tiêu chuẩn: 1200, 1500, 1800 và 2000 mm

W tiêu chuẩn: 300, 500 và 600 mm

D tiêu chuẩn: 100, 150 và 200 mm

h tiêu chuẩn: 7 mm

a tiêu chuẩn: 450

Và nhiều công trình khác. Ngoài ra, nếu không gian mở có nhiều cửa thì sử dụng phương pháp làm mát nhà xưởng bằng máy làm mát sẽ đạt hiệu qua cao hơn nhiều.

http://quatdiensaigon.vn/he-thong-lam-mat-nha-xuong-bang-tam-cooling-pad-va-quat-hut.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *