Nhà cung cấp Hệ thống hút bụi trung tâm rẻ nhất hiện giờ

Nhà cung cấp Hệ thống hút bụi trung tâm rẻ nhất hiện giờ

Hệ thống hút bụi trung tâm Cơ điện VIMAX thiết kế và chế tạo tiết kiệm điện năng cao. Khi sử dụng hệ thống trung tâm, với sự kiểm soát vận tốc hút, cửa hút của các máy không sử dụng sẽ được tự động tắt và tốc độ quạt sẽ giảm để duy trì lực hút ổn định trong ống góp.

Hệ thống hút bụi trung tâm http://codienvimax.vn/he-thong-hut-bui-trung-tam-cac-phuong-phap-thu-hoi-bui-hien-nay/ là thiết bị cốt lõi không thể thiếu đối với các công ty sản xuất gỗ. Nhất là các công ty sản xuất có lượng bụi lớn cần thu gom. Tùy theo mỗi công ty có lượng bụi phát sinh khác nhau. Mà chúng ta sử dụng các hệ thống đa dạng.

Tác hại của bụi gỗ

Trong quá trình sản xuất, các hạt bụi mịn sẽ bay vào không khí, làm ô nhiễm môi trường. Con người khi hít phải không khí có chứa bụi gỗ sẽ đi vào phổi. Nếu tiếp xúc trong thời gian dài sẽ gây nên các bệnh như Lao phổi, ung thư… Thực tế đã có rất nhiều người làm trong nhà máy gỗ một thời gian đã không thể tiếp tục làm việc do mắc một số bệnh và tử vong. Mà tác nhân chính gây nên chính là bụi gỗ

CÁC NGUYÊN NHÂN VÀ BIỆN PHÁP TIÊU ÂM CHỐNG ỒN

Nguồn ồn do khí động của dòng không khí

Nguồn ồn truyền qua kết cấu xây dựng

Nguồn ồn bên ngoài truyên theo khe hở của phòng

Nguồn ồn do không khí ra miệng thổi

Nguồn ồn truyền do dòng không khí trong ống

Do kênh dẫn gió trực tiếp từ phòng máy đến các phòng, nên âm thanh có thể truyền từ gian máy tới các phòng, hoặc từ phòng này đến phòng kia theo dòng không khí. Để khử truyền âm theo con đường này người ta sử dụng các biện pháp: Lắp đặt hộp tiêu âm trên các đường ống nối vào phòng bao gồm cả đường cấp lẫn đường hồi gió. Có nhiều kiểu hộp tiêu âm, nhưng phổ biến nhất là kiểu: hộp chữ nhật, trụ tròn và dạng tấm.

Nguồn ồn do các động cơ thiết bị gây ra:

Chọn thiết bị (dàn lạnh, FCU, AHA), máy nén… hệ thống hút khói bụi có độ ẩm nhỏ để lắp đặt trong phòng. Đây là công việc đầu tiên mà các thiết kế cần lưu ý. Độ ồn của hầu hết các thiết bị đã được các nhà sản xuất cho sẵn trong các catalogue và tài liệu kỹ thuật. Tuy nhiên, trước khi lắp đặt cần cân chỉnh và kiểm tra lại.

Lắp đặt các cụm nhà máy và thiết bị ở phòng riêng biệt cách ly khỏi khu vực làm việc. Giải pháp này thường được áp dụng cho các khu vực nhà máy lớn, chẳng hạn như AHU, cụm nhà máy chiller công suất lớn. Các phòng máy có thể bọc cách âm không tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Thường xuyên bảo dưỡng định kỳ các thiết bị, bôi trơn các cơ cấu chuyển động để giảm ma sát giảm độ ồn, cân chỉnh và thay thế các dây đai. Đối với các thiết bị hao mòn quá nhiều cần thay thế hoặc sửa chữa.- Bọc cách âm cụm máy và thiết bị: Trong trường hợp bất khả kháng, khi phải bố trí cụm máy công suất lớn trong phòng hoặc trên các trần giả thì có thể bọc cách âm cục bộ các thiết bị đó.

Ngoài ra Công ty quạt công nghiêp Đạt Tâm còn cung cấp các loại quạt công nghiệp khác: Quạt ly tâm, quạt hướng trục, quạt ốp tường, quạt hút lắp mái, quạt hút ngược áp lá sách, quạt loa composite gián tiếp, quạt tiếp gió, quạt thông gió, quạt hút lắp mái, quạt hút bụi di động….

https://hutlocbui.com/nguyen-ly-he-thong-hut-bui-cong-nghiep-trung-tam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *