Nên lắp đặt Quạt công nghiệp công suất lớn ở đâu

Nên lắp đặt Quạt công nghiệp công suất lớn ở đâu

Quạt công xuất lớn – giải pháp ưu việt cho nguồn không khí sạch. Mọi khí bụi và mùi hôi gây ô nhiễm môi trường giờ không còn là vấn đề. Tất cả sẽ tan biến trong khoảng thời gian ngắn nhất…

Yêu cầu về hệ thống làm mát tại các nhà xưởng ở Việt Nam luôn đòi hỏi một hệ thống quạt công suất lớn để đẩy không khí nóng bức từ nhà xưởng ra bên ngoài môi trường. Với đặc thù khí hậu nóng bức như ở nước ta, vấn đề thông gió và làm mát được quan tâm hàng đầu, nhằm gia tăng năng suất làm việc đồng thời đảm bảo sức khỏe của người lao động.

Bạn hãy thử tưởng tưởng xem, một nơi có hàng trăm máy móc cồng kềnh hoạt động liên tục, lượng nhiệt tỏa ra lớn đến thế nào? Không khí nếu không được lưu thông sẽ tạo ra hiện tượng bí bách, gây hại cho sức khỏe của con người. Những nhà hàng ăn uống, nơi có hàng nghìn khách hàng lui tới, không khí trở nên ngột ngạt và khó thở. Trong tình huống này, chức năng chính của quạt hút công nghiệp 1000×1000 Quạt công nghiệp loại lớn tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Ngoài việc sử dụng hệ thống làm mát bằng thiết bị làm mát chuyên dụng như máy làm mát nhà xưởng, điều hòa trung tâm, hệ thống làm lạnh tự động,… chúng ta có thể sử dụng các Quạt công nghiệp công suất lớn để tăng hiệu quả làm mát và điều hòa không khí.

Quạt công nghiệp công suất lớn sản xuất bằng dây truyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn IS0 9001 – 2000 với các chứng chỉ quốc tế CCC, CE, ETS, ROHS,… Vật liệu hàng đầu thế giới giúp sản phẩm có khả năng chống lại sự ăn mòn, hoạt động được trong môi trường khắc nghiệt.

Quạt công xuất lớn có thể lắp đặt ở rất nhiều cơ sở làm việc khác nhau. Tuy nhiên, những cơ sở được ứng dụng phổ biến nhất đó là nhà xưởng, nhà máy,… nơi có điều kiện nhiệt độ nóng bức, ngột ngạt và đầy khói bụi. Những cơ sở làm việc này thường có điều kiện khá khắc nghiệt, cho nên cần phải được điều hòa, làm mát nhờ những thiết bị chuyên dụng nói trên.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể linh hoạt ứng dụng và lắp đặt tại những chuống trại, nhằm điều hòa không khí và tạo sự mát mẻ cho không gian.

Thứ nhất, khi lựa chọn và lắp đặt Quạt công nghiệp công suất lớn mua quạt công nghiệp loại lớn cho những nhà máy, phân xưởng, chúng ta cần xem xét thiết kế, kết cấu của cơ sở làm việc, từ đó lựa chọn vị trí lắp đặt thích hợp nhất. Đối với những cơ sở làm việc có diện tích rộng lớn, chúng ta nên lắp đặt thành hệ thống quạt, nhằm phát huy hiệu quả vận hành, hút gió và điều hòa không khí tốt hơn.

Thứ hai, đường ống dẫn khí tương thích với Quạt công nghiệp công suất lớn. Phải để ý thiết kế đường ống dẫn khí trước và sau quạt tuân theo các đề nghị công nghệ về vận tốc dòng khí trong đường ống (càng tăng thiết diện đường ống để giảm véc tơ vận tốc tức thời dòng khí đi trong ống càng nhiều càng tốt). Hạn chế thiết kế và lắp đặt quạt với một hệ thống đường ống quá phức tạp, có nhiều chỗ ngoặt, rẽ và co thắt kiểu “cổ chai”.

Thứ ba, điện áp sử dụng phải dùng điện áp cấp như trên mác Quạt công nghiệp công suất lớn quy định, trong hệ thống điều khiển cấp điện cho động cơ phải lắp đầy đủ các khí cụ điện để bảo vệ khi có méo mó về điện áp lưới hoặc quá tải.

https://hutlocbui.com/lam-the-nao-de-duoc-tu-van-mien-phi-mua-quat-cong-nghiep-cong-suat-lon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *