Lắp đặt Hệ thống hút bụi sản xuất nhựa

Lắp đặt Hệ thống hút bụi sản xuất nhựa

Sàn nhựa công nghiệp là dòng sản phẩm được sản xuất với thành phần chính là nhựa tổng hợp PVC . Bên cạnh đó còn có một số thành phần phụ như bột gỗ, bột đá,… làm nên những tính năng riêng của dòng sản phẩm này. PVC cũng được đánh giá là một trong những chất liệu có tính ứng dụng vào đời sống rất cao, thường được sử dụng ở những nước phát triển

sàn nhựa công nghiệp có chi phí sản xuất thấp, tính năng ổn định, http://codienvimax.vn/lap-dat-he-thong-hut-bui-san-nhua/ không sử dụng keo, không gây nên chất formaldehyde, Phthalate và kim loại nặng, thân thiện với sức khỏe người dùng đầu cuối, sàn nhựa công nghiệp có chất lượng ngoại hình đẹp mắt, tuổi thọ sử dụng dài hơn so với nhưng sàn khác, hiện nay được sử dụng rộng rãi để thay thế các loại sàn gỗ thật, sàn nhựa giả gỗ wpc, sàn nhựa gỗ, sàn nhựa giả đá hoa cương, sàn đá hoa cương thật.

Nhờ vào các ưu điểm được nêu trên, hiện nay sàn nhựa công nghiệp là sản phẩm chính sử dụng cho xuất khẩu ra Mỹ, các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Úc, Nhật, Hàn, và nhiều nước tiên tiến, đồng thời còn được sử dụng để làm vật liệu trang trí cho trung tâm hội chợ triển lãm tạm thời, siêu thị, thương trường, trường học, sân vận động.

Việc tìm ra những giải pháp ngăn khặn khói bụi, ngăn chặn ô nhiễm môi trường là vấn đề cấp thiết hiện nay.

Khi Hệ thống hút bụi sản xuất nhựa hoạt động các hạt bụi được gom ngay tại vị trí phát sinh trên các máy công cụ. Các chụp hút nối với hệ thống ống dẫn, chịu sự tác động của quạt hút ly tâm, bụi sẽ theo hệ thống đường ống qua thiết bị lọc (thường là các túi lọc bằng vải). Lượng không khí được hút vào mang theo cả bụi bẩn và tạp chất đi qua tấm lọc, va chạm với bề mặt túi lọc liền bám dính vào bề mặt sợi vải, lực hút tĩnh điện và lực ly tâm sẽ biến lớp bụi bám trên bề mặt thành màng trờ lọc, màng này giữ được cả những hạt bụi có kích thước cực nhỏ.

Dòng không khí sau khi được lọc bụi sẽ tiếp tục đi qua thiết bị xử lý mùi. Những mùi hôi khó chịu sẽ được giữ trong pha rắn. Sau khi ra khỏi tháp hấp thụ dòng khí tiếp tục được quạt ly tâm cao áp hút dẫn đến ống khói thải cao và trở lại khí quyển.

Ngoài cung cấp, thi công, lắp đặt hệ thống hút bụi Cyclone Hệ thống hút bụi dây chuyền sản xuất sàn nhựa ra Cơ điện VIMAX còn cung cấp các thiết bị điều hòa không khí khác như hệ thống thông gió công nghiệp, hệ thống làm mát nhà xưởng …

http://quatdiensaigon.vn/trinh-tu-hoat-dong-cua-he-thong-hut-bui-san-nhua.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *