Khái niệm về Quạt công nghiệp thông gió hướng trục

Khái niệm về Quạt công nghiệp thông gió hướng trục

Quạt thông gió hướng trục là một dạng khác của Quạt thông gió hướng trục. Lợi ích nó mang lại cho con người rất nhiều, cho các nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp… Hơn nữa quạt thông gió hướng trục công nghiệp Quạt thông gió công nghiệp hướng trục được thiết kế đa dạng mẫu mã và kích thước nên được ưa chuộng phổ biến ở nhiều nơi. Bài viết dưới đây xin giới thiệu một số Quạt thông gió hướng trục công nghiệp có ở trên thị trường hiện nay.

Dòng sản phẩm Quạt công nghiệp thông gió hướng trục này được thiết kế chuyển động trực tiếp sử dụng động cơ thông dụng 100% đồng

Được thiết kế đặc biệt và có độ ồn thấp, lưu lượng gió lớn

Các chi tiết được làm bằng thép siêu bền, cho chất lượng cao

Sử dụng chủ yếu trong nhà kho, xưởng, hoặc các nhà hàng, quán ăn …

Quạt công nghiệp thông gió được cấu tạo bởi hệ thống motor nhỏ nhẹ nên không gây ra tiếng ồn.

Quạt có 6 lá cánh được làm bằng hợp kim thép, chắc chắn an toàn và bền bỉ, với khả năng chịu va đập mạnh cũng như khả năng chịu nhiệt cao. Quạt có lưu lượng gió là 4680 m3/h, tốc độ gió đạt 149 vòng/phút mang lại khả năng làm mát mạnh mẽ.

sản xuất quạt thông gió Quạt có thể chạy được hai chiều (thuận áp và ngược áp). Thiết bị có khả năng vận hành hai chiều linh hoạt, linh kiện cao cấp, an toàn cho các kho hàng. Đặc biệt sản phẩm chống nước lên không sợ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Toàn bộ linh kiện cao cấp, an toàn cháy nổ tuyệt đối.

Thiết bị được thiết kế hiện đại theo công nghệ hàng đầu Nhật Bản. Quạt có công suất lớn được thiết kế vận hành hao chiều thuận ấp và ngược áp. Cánh quạt được làm bằng hợp kim sắt và nhôm, mặt trước có lưới bảo vệ. Motor 100% dây đồng, toàn bộ sản phẩm được sơn tĩnh điện chống gỉ sét. Motor chống nước, chống bụi và an toàn khi sử dụng, lắp đặt thuận tiện vận hành êm ái.

Quạt có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhu cầu sử dụng vừa phải, làm thông thoáng cho không gian nhỏ. Quạt được sử dụng chủ yếu ở các hầm mỏ, nhà xưởng, phòng sơn công nghiệp, boong tàu…

http://quatdiensaigon.vn/mua-he-nen-su-dung-quat-cong-nghiep-thong-gio-nao.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *