Hệ thống hút lọc bụi là gì?

Hệ thống hút lọc bụi là gì?

Hệ thống hút bụi trong nhà máy gỗ có tác dụng thu gom bụi gỗ ngay tại vị trí phát sinh thông qua các chụp hút bố trí ngay tại các máy chế biến gỗ. Dưới sức hút của quạt lý tâm, toàn bộ bụi gỗ to nhỏ sẽ bị hút thông qua đường ống nối với từ đầu hút đến quạt và ra ngoài nơi tập trung bụi gỗ để lọc và xử lý.

Hệ thống hút bụi gỗ hệ thống hút bụi trong nhà máy gỗ bao gồm các thành phần chính như quạt hút (thường là quạt ly tâm công suất tùy thuộc vào quy mô xưởng gỗ), bộ lọc bụi (có thể là bộ lọc túi vải hoặc bộ lọc bằng cyclone hoặc loại lắng bụi buồng chứa).

Cơ điện VIMAX tự hào là đơn vị hàng đầu trong thiết kế và sản xuất quạt công nghiệp công suất lớn và hệ thống hút lọc bụi công nghiệp cho những xí nghiệp lớn. Với hàng ngàn đối tác lớn đã lựa chọn hệ thống hút lọc bụi gỗ của Cơ điện VIMAX (xem thêm: khách hàng dự án hút bụi gỗ của Cơ điện VIMAX).

Chúng tôi tự tin khẳng định Cơ điện VIMAX mạnh nhất cả nước trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế sản xuất và lắp đặt các hệ thống hút lọc bụi công nghiệp.

Quy trình hoạt động của Hệ thống hút bụi gỗ

Với sự phát triển không ngừng của sản xuất hiện nay, vài trò của Hệ thống hút bụi trong nhà máy gỗ công nghiệp càng trở lên quan trọng và cần thiết hơn. Mỗi xí nghiệp, xưởng sản xuất, nhà máy,… có Hệ thống hút bụi xưởng gỗ khác nhau với thiết kế, đặc điểm riêng phù hợp với quy mô cũng như đặc điểm sản xuất, để mang lại hiệu quả hút, xử lý khói bụi tốt nhất.

Hệ thống hút bụi trung tâm hệ thống lọc bụi sơn được lắp đặt trong các nhà máy xưởng sản xuất được thiết kế với quy trình lọc khí hiện đại. Toàn bộ bụi của sản xuất sản xuất được thiết bị định vị không khí hút vào hệ thống lọc bụi. Sau đó tiến hành phân tích, bóc tách xử lý lý hóa với các chu trình lọc, đưa ra môi trường không khí trong lành, đã được làm sạch hoàn toàn bụi bẩn, các chất độc hại.

Bộ xử lý bên trong Hệ thống hút bụi xưởng gỗ sau khi khí bụi được đẩy vào, sẽ diễn ra quá trình xử lý lý hóa toàn bộ lượng bụi, bụi bẩn . Theo đó các thành phần độc hại, xử lý toàn bộ các chất độc và đẩy ra ngoài là không khí sạch, trong lành.

Quy trình này diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, xử lý kịp thời được lượng bụi rất lớn của sản xuất và bảo vệ môi trường sống tốt nhất, trong lành nhất, hạn chế được tối đa những ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Hệ thống được lắp đặt và thiết kế với các vật liệu tiên tiến, độ bền cao có khả năng hoạt động trong môi trường bụi độc hại không bị ăn mòn, không bị tác đông nhiều.

http://hutlocbui.com/quy-trinh-hoat-dong-cua-he-thong-hut-bui-trung-tam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *