Hệ thống hút bụi gỗ được áp dụng quy trình khép kín

Hệ thống hút bụi gỗ được áp dụng quy trình khép kín

Hệ thống hút bụi gỗ là gì?

Hệ thống hút bụi gỗ trong xưởng sản xuất hệ thống hút bụi gỗ trong xưởng sản xuất là dùng quạt ly tâm kết hợp với các thiết bị hút lọc như Cyclone hoặc Túi Vải. Để xử lý bụi thông qua các ống gió được kết nối với các máy chế biến gỗ

Hiệu quả hút lọc tùy thuộc vào quạt hút có lưu lượng lớn hay nhỏ. Nếu có nhiều máy chế biến gỗ, phát sinh bụi nhiều thì ta phải tính toán. Về quạt và đường ống sao cho hiệu quả nhất. Tiết kiệm chi phí nhưng gom bụi tốt.

Tài liệu kỹ thuật về Hệ thống hút bụi gỗ nhà xưởng công nghiệp

Buồng thu gom bụi khô của Hệ thống hút bụi nhà máy gỗ

Hệ thống thu gom bụi khô hoạt động dựa trên các phương thức lắng khác nhau: trọng lực (các buồng lắng bụi), quán tính (lắng bụi nhờ thay đổi hướng chuyển động của dòng khí hoặc nhờ vào vách ngăn) và ly tâm (các xiclon đơn, nhóm và tổ hợp, các thiết bị gom bụi xoáy và động). Các thiết bị gom bụi ở trên sản xuất và vận hành đơn giản, được sử dụng phổ biến hiện nay.
Chắc chắn hiệu quả gom bụi không phải khi nào cũng đạt tiêu chuẩn nên nó thường đóng vai trò xử lý sơ bộ.

Tại cụm quá trình da công tinh như: chà nhám, đánh bóng, trọng lượng những vết bụi thuôn cơ mà chiều dai và rộng hạt bụi siêu nhỏ tuổi chặng từ 2 -20 mm, nên để phát tán trong không gian. nếu không xuất hiện phương pháp thu hồi và cách xử trí triệt để, những vết bụi gỗ đã xây dựng 1 số ít tác động ảnh hưởng mang lại khoảng không với sức khỏe nhân loại. vết mờ do bụi vào phổi gây nên những chứng hô hấp: viêm phổi, khí thủng phổi, các bệnh ung thư phổi… Đối với thực vật: bụi bẩn trên bề mặt lá cây có tác dụng sút anh tài quang hợp..

Bộ máy hút những vết bụi gỗ bao gồm tất cả cụm thành phần cũng như quạt hút, cỗ lọc những vết bụi Có thể áp dụng một số loại lọc những vết bụi túi vải hoặc lọc bụi bởi xyclone, hoặc loại lắng bụi buồng cất. Hút vết mờ do bụi gỗ được sắp đặt được thiết kế theo phong cách tối ưu để hút phoi bào, bụi bẩn, mạt cưa phát sinh từ các máy của công việc sản xuất. các máy hút lớp bụi gỗ sử dụng các quy trình khép kín đáo, từ bài toán hút những vết bụi, chủ yếu bụi với vận chuyển về khu trung tâm để đảm bảo đến công tác làm sạch tối ưu nhất.

Công ty Cơ điện VIMAX là công ty hàng đầu về sản xuất hệ thống hút bụi gỗ lắp đặt các Hệ thống hút bụi gỗ, công nghiêp. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế thi công trọn gói hệ thống làm mát nhà xưởng với chất lượng tốt nhất.

https://hutlocbui.com/he-thong-hut-bui-nha-may-go-la-gi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *