Đặc điểm cấu tạo của Quạt hút gió làm mát

Đặc điểm cấu tạo của Quạt hút gió làm mát

Quạt hút thông gió nhà xưởng VIMAX được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như may mặc, nhựa bao bì, dệt, trang trại chăn nuôi, nhà máy thủy sản, hóa chất, luyện kim, kho chứa hàng, sơn tĩnh điện, mạ, nhà ăn…

Quạt hút thông gió nhà xưởng VIMAX được sử dụng phổ biến ở các không gian dưới đây:

Không gian nhà xưởng kín lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp.

Quạt hút công nghiệp VIMAX kết hợp với hệ thống làm mát áp suất âm sử dụng tấm làm mát Cooling Pad làm mát cho nhà xưởng.

Nhiều diện tích lớn như trang traih chăn nuôi, nông trại nhà kính… quạt thông gió công nghiệp Chỉ cần sử dụng hệ thống Quạt thông gió làm mát nhà xưởng độc lập để lưu thông không khí

Vị trí lắp đặt, số lượng quạt lắp, công suất

Vị trí lắp đặt Quạt hút thông gió nhà xưởng hết sức quan trọng. Tránh lắp đặt quạt ở những vị trí cao ngang đầu người, những nơi có người thường xuyên qua lại… bởi lực hút gió, tiếng ổn tỏa ra sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân. Nên lắp đặt quạt thông hút ở các vị trí cao hơn đầu người hoặc dưới chân tường, những nơi có ít người qua lại để giảm thiểu tiếng ồn, tạo không gian làm việc thoải mái.

Khi lắp đặt hệ thống Quạt hút công nghiệp, quạt hút thông gió nhà xưởng làm mát cho nhà xưởng cần phải tính toán kỹ số lượng công nhân, thiết bị máy móc, mặt hàng sản xuất, lượng ô nhiễm không khí, nhiệt độ…để quyết định số lượng quạt và công suất quạt lắp sao cho phù hợp.

Kết Luận

Việc lắp đặt hệ thống Quạt hút thông gió nhà xưởng là rất quan trọng đòi hỏi phải có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm lên phương án khảo sát, thiết kế, tư vấn lắp đặt cho phù hợp với từng loại không gian, diện tích, khí hậu, nhiệt độ, mục đích sử dụng… Với kinh nghiệm sản xuất, triển khai thực tiễn trong nhiều năm qua, Cơ điện VIMAX đã triển khai các gói tư vấn và lắp đặt cho các công trình, lớn nhỏ trong các khu công nghiệp , khu chế xuất , công trình hầm bãi đỗ xe… mang lại hiệu quả cao cho chủ đầu tư, đặc biệt là giảm chi phí giá thành.

http://quatdiensaigon.vn/cac-loai-quat-thong-gio-nha-xuong-re-nhat-hien-nay.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *