Biến tần điều khiển Quạt thổi khí từ lò nung tuynel

Biến tần điều khiển Quạt hút khói lò gạch

Quạt hút khí thải lò gạch Tuynel # là loại quạt ly tâm có cấu tạo giống với quạt ly tâm , nhưng truyền động gián tiếp thông qua gối đỡ và dây coroa hoặc khớp nối cứng nhằm tách động cơ ra xa vị trí làm việc của quạt do vậy có thể sử dụng được trong môi trường có nhiệt độ cao, ẩm ướt mà vẫn không ảnh hưởng tới tuổi thọ của động cơ. Ngoài ra với cơ cấu truyền động gián tiếp chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ cánh quạt theo ý muốn.

Các động cơ sử dụng được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng: ATT, Teco, Việt Hung, Bonifi,…

Quạt công nghiệp hút khí thải lò nung gạch Tuynel thường được sử dụng hút và thông gió điều hòa trung tâm, điều áp cầu thang, hút khi thải lò Tuynel, sấy nông sản và nhiều lĩnh vực khác, …

Hệ thống biến tần đóng vai trò của một bộ khởi động mềm, một bộ điều chỉnh tốc độ động cơ với đặc tính điều chỉnh vô cấp và có thể điều chỉnh vượt mức mà vẫn đảm bảo vệ động cơ hoạt động an toàn. Giờ đây không cần phải điều chỉnh van tiết lưu đầu vào, tại phòng vận hành, công nhân có thể dễ dàng điều chỉnh và giám sát tốc độ quạt gió qua màn hình điều khiển.

Biến tần điều khiển Quạt hút khí thải lò gạch Tuynel .

Ngoài ra biến tần còn bảo vệ và kéo dài tuổi thọ động cơ, hệ thống hoạt động êm giảm thiểu tiếng ồn và rung.

Khả năng bảo vệ cao, quạt hút khí thải lò gạch Tuylen chế độ bảo vệ lỗi thấp áp, mất pha, lệch pha, bảo vệ quá tải, chạm vỏ của động cơ.

Lưu lượng gió thay đổi khi tốc độ động cơ ở đây được thay đổi, điều này giúp đảm bảo việc tiết kiệm năng lượng là rất lớn.

Lợi ích mang lại là rất lớn, nhưng lại xuất hiện thêm một câu hỏi nữa đó là “ vốn đầu tư ban đầu là tương đối cao và thời gian để thu hồi vốn là bao lâu ? ” .

Về vốn đầu tư ban đầu, chắc chắn rằng, đó chỉ là một phần rất nhỏ so với cả tổng số tiền để đầu tư xây dựng lò.

http://quatdiensaigon.vn/quat-cong-nghiep-hut-khi-thai-lo-nung-gach-tuynel-luu-luong-lon-hieu-suat-cao.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *