Bán sỉ quạt ly tâm áp suất cao, áp xuất thấp tiếng ồn thấp 

Bán sỉ quạt ly tâm áp suất cao, áp xuất thấp tiếng ồn thấp

quạt thổi cao áp http://quatdiensaigon.vn/cung-cap-quat-ly-tam-ap-suat-cao-ap-xuat-thap-tai-sai-gon.html Công ty Cổ Phần cơ điện VATO chuyên cung cấp và phân phối các loại quạt hút công nghiệp như: quạt ly tâm, quạt hút hướng trục, quạt ốp tường, quạt hút ly tâm trung áp, quạt hút ly tâm cao áp, quạt hút ly tâm siêu cao áp, quạt hút ly tâm dạng thùng, quạt hút ngược áp hai lưới, quạt hút ngược áp lá sách, quạt hút bụi di động, quạt hút lắp mái nhà, quạt hút bụi nhà xưởng, quạt hút khói bếp, quạt hút khí độc, quạt hút khói….

Quạt ly tâm thấp áp được sử dụng rất nhiều để thông gió, cấp khí tươi, hút khí thải, sấy khô nông sản, tăng áp, hút khói phòng cháy chữa cháy…

Quạt ly tâm trung áp sử dụng thổi cấp khí cho lò đốt, nồi hơi, cấp khí tươi hút khí thải những vị trí phát sinh bụi nhỏ và mịn như mùn cưa, bụi mạt sắt…

Quạt phục vụ cho các nhu cầu:

Cấp khí cao áp phục vụ cho các lò đốt

Vận chuyển hạt rời trong đường ống

Sục khí cho các bể vi sinh xử lý nước thải

Các nhu cầu có áp suất cao khác

Đặc điểm cầu tạo:

Đường kính guồng cánh: Ø650 – 900 mm

Công suất: 7,5- 75kW

Lưu lượng: 600 – 6.000m³/h

Cột áp: 10.000 – 21.500 Pa

quạt ly tâm hút khói quạt ly tâm là dạng quạt không thể thiếu trong lĩnh vực công nghiệp của nước ta. Với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội, quạt ly tâm luôn nhận được sự ưa chuộng và tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng.

Quạt ly tâm có khả năng tạo được áp suất cao cùng với đó là khả năng làm việc liên tục trong điều kiện không khí có cặn bẩn ở mức độ nhất định trong môi trường công nghiệp. Chính vì vậy, đây được xem là vị cứu tinh cho các doanh nghiệp trong việc sử dụng trong các nhà máy gia công, sản xuất.

Nguyên lý làm việc của quạt ly tâm áp suất cao

Quạt ly tâm là dạng quạt chuyên ứng dụng trong môi trường nhà xưởng làm việc theo nguyên tắc bơm ly tâm. Để hoạt vận động, rôto sẽ quay tạo nên áp suất tại tâm quạt nhỏ dẫn không khí đi vào tâm quạt và từ đó tạo nên năng lượng để quạt phát ra lực ly tâm.

Khi quạt quay, rôto sẽ thực hiện hút không khí bên ngoài dọc theo trục, chính lực ly tâm được tạo ra bên trong quạt sẽ đẩy gió ra hướng thẳng góc với trục quạt.

Ưu điểm của quạt ly tâm áp suất cao

Quạt ly tâm nổi bật bởi khả năng hoàn hảo trong việc nâng được áp suất không khí cao. Cùng với đó khi quạt vận động cũng ít ồn hơn quạt hướng trục. Cùng với đó, quạt ly tâm có thể được nối gián tiếp với trục động cơ điện hoặc gắn trực tiếp với động cơ điện qua hệ thống bánh đai

Điểm nổi bật của quạt ly tâm chính là áp lực cao, khả năng đẩy xa, hút mạnh. Bên cạnh đó là có thể tạo áp suất cao đến hàng ngàn Pa. Quạt ly tâm là loại quạt có cánh quạt được cân bằng động tốt có khả năng hoạt động bền bỉ trong môi trường bụi bẩn. Cùng với đó là cấu tạo hết sức chắc chắn, hoạt động ổn định, đảm bảo quạt không rung, chạy êm.

Tùy theo nhu cầu của cơ quan, doanh nghiệp bạn có thể chọn mua các loại quạt ly tâm khác nhau bao gồm: quạt trung áp, quạt thấp áp, quạt cao áp.

Đại diện của Cơ điện Vimax tại sài gòn

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VATO

Trang chủ: nhà thầu cơ điện vato

Địa chỉ: Số 91 đường Trường Trinh, phường Tân Thới Thất, quận 12

Hotline: 0963548066

Email: kd.codienvato@gmail.com

https://hutlocbui.com/ban-le-quat-ly-tam-ap-suat-cao-ap-xuat-thap-tieng-on-thap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *