Áp dụng Quạt hút khói bếp công nghiệp

Áp dụng Quạt hút khói bếp công nghiệp

Các loại Quạt hút khói bếp công nghiệp chính

Có hai loại đó là có ống thoát khí và không có ống thoát khí

Máy có ống thoát khí, hút khói bếp nấu, qua lưới lọc và thải khói ra bên ngoài, loại thiết bị này thích hợp các khi bếp có khe thoát ra bên ngoài, hiệu quả cao.

Máy không có ống thoát khí mà có phần lọc khói ngay bên trong, http://quatvimax.vn/cung-cap-quat-hut-khoi-bep-nha-hang-quat-hut-bep-nuong/ trả lại không khí sạch cho bếp qua các lỗ thông khó của máy thiết bị này thích hợp với các khu bếp kín không có khe thoáng hiệu quả trong khoảng từ 80-90%.

Nhưng, dù bạn đầu tư từ vài triệu tới cả chục triệu để mua máy hút mùi mà đôi khi bếp vẫn hôi, dưới đây là những lý do khiến nhà bạn có máy hút mùi, hút khói nhưng vẫn có mùi:

Khoảng cách giữa bếp và máy hút mùi không hợp lý: Nếu máy hút quá gần thì sẽ gây khó khăn cho việc nấu nướng nhưng nếu máy để quá xa bếp thì hiệu quả hút mùi không cao, bởi thế bạn nên bố trí để khoảng cách giữa bếp và bề mặt của quạt hút vào khoảng từ 70-80cm.

Là dòng quạt hướng trục nối ống gió, truyền động trực tiếp, động cơ được bọc trong hộp cách ly khỏi luồng không khí và cánh quạt có góc nghiêng các lá cánh điều chỉnh được.

Ứng dụng: thiết kế trên để xử lý các chất độc hại, ăn mòn và khí nóng đặc biệt thường được sử dụng hút khói bếp. Dòng quạt nay là một phương án thay thế cho dòng quạt truyền động cuaro APB.

Ưu điểm

218 mã sản phẩm tiêu chuẩn.

Tốc độ quạt loại một cấp tốc độ chậm 720vòng/phút, 960vòng/phút, 1440vòng/phút và 2880vòng/phút. lắp quạt hút bếp Hoặc trang bị động cơ loại hai cấp tốc độ cho quạt, cho phép sử dụng kết hợp biến tần tất cả các kích thước.

Là dòng sản phẩm cho các ứng dụng cấp gió lưu lượng lớn, áp suất trung bình với yêu cầu động cơ lắp ngoài luồng không khí.

Kết cấu gọn nhẹ hơn so với loại quạt ly tâm có cùng điểm làm việc.

Cánh quạt hướng trục airfoil hiệu suất cao có đúc logo đặc trưng ngay trên mỗi lá cánh và trên guồng cánh do VIMAX sản xuất và thiết kế

Cánh quạt, yếu tố quyết định năng lượng điện của quạt được cơ điện VIMAX liên tục cải tiến cũng như áp dụng công nghệ chế tạo cánh mới nhất phát huy áp suất, nâng cao hiệu suất và giảm độ ồn quạt như:

VIMAX 1000: đường kính quạt 315 to 1000mm sử dụng guồng cánh có đường kính 150 or 250mm.

VIMAX 1400: đường kính quạt 800 to 1400mm sử dụng guồng cánh có đường kính 255 or 350mm.

VIMAX 2000: đường kính quạt 1250 to 2000mm sử dụng guồng cánh có đường kính 400 or 550mm.

http://quatdiensaigon.vn/san-xuat-quat-hut-khoi-bep-cui.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *